Telecommunication

  Telecommunication là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Telecommunication - Definition Telecommunication - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Viễn Thông
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Telecommunication là gì?

  Viễn thông là việc truyền tải thông tin bằng nhiều loại công nghệ khác nhau qua hệ thống dây, vô tuyến, quang học hay các hệ thống điện từ khác. Nó có nguồn gốc từ mong muốn của con người trong việc giao tiếp ở một khoảng cách xa hơn khả năng thực hiện được với giọng nói của con người, nhưng với quy mô tương tự về hiệu quả.

  • Telecommunication là Viễn Thông.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Telecommunication nghĩa là Viễn Thông.

  Viễn thông là phương tiện truyền thông tin điện tử trên khoảng cách xa. Thông tin có thể ở dạng cuộc gọi thoại, dữ liệu, văn bản, hình ảnh hay video. Ngày nay, viễn thông được sử dụng để tổ chức ít nhiều hệ thống máy tính từ xa thành mạng viễn thông. Bản thân các mạng này được điều hành bởi máy tính.

  Definition: Telecommunication is the transmission of information by various types of technologies over wire, radio, optical or other electromagnetic systems. It has its origin in the desire of humans for communication over a distance greater than that feasible with the human voice, but with a similar scale of expediency.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Telecommunication

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Telecommunication là gì? (hay Viễn Thông nghĩa là gì?) Định nghĩa Telecommunication là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Telecommunication / Viễn Thông. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây