Telco

  Telco là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Telco - Definition Telco - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Công Ty Điện Thoại
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Telco là gì?

  Ở Hoa Kỳ và có thể các quốc gia khác, “telco” là một dạng viết tắt của công ty điện thoại. Đôi khi nó có nghĩa là một công ty điện thoại địa phương, chẳng hạn như một công ty điều hành Bell hoặc một công ty điện thoại địa phương độc lập. Đôi khi nó có nghĩa là bất kỳ công ty điện thoại, bao gồm một công ty cung cấp dịch vụ đường dài.

   

  • Telco là Công Ty Điện Thoại.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Telco nghĩa là Công Ty Điện Thoại.

  Telco được dùng để chỉ công ty điện thoại; một nhà cung cấp dịch vụ truyền thông cung cấp dịch vụ liên lạc điện thoại và dữ liệu. Nhiều dịch vụ gói telcos nên khách hàng sẽ mua các gói dịch vụ Internet và điện thoại.

   

  Definition: In the United States and possibly other countries, "telco" is a short form for telephone company. Sometimes it means a local telephone company, such as a Bell operating company or an independent local telephone company. Sometimes it means any telephone company, including one offering long-distance services.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Telco

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Telco là gì? (hay Công Ty Điện Thoại nghĩa là gì?) Định nghĩa Telco là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Telco / Công Ty Điện Thoại. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây