Tax Invoice

  Tax Invoice là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Tax Invoice - Definition Tax Invoice - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Hóa Đơn Thuế Trị Giá Gia Tăng 
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Tax Invoice là gì?

  Hóa đơn thuế là hóa đơn được gửi bởi đại lý đã đăng ký cho người mua hiển thị số tiền thuế phải nộp. Nó bao gồm mô tả, số lượng, giá trị của hàng hóa và dịch vụ và thuế được tính.

   

   

  • Tax Invoice là Hóa Đơn Thuế Trị Giá Gia Tăng .
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Tax Invoice nghĩa là Hóa Đơn Thuế Trị Giá Gia Tăng .

  Nếu bạn thực hiện bán hàng chịu thuế, khách hàng đã đăng ký thuế của bạn cần có hóa đơn từ bạn để yêu cầu các khoản tín dụng thuế của họ để mua hàng. Nó được ban hành khi hàng hóa được bán với mục tiêu bán lại. Các doanh nghiệp cần tính các loại thuế khác nhau (HST, GST và VAT) từ khách hàng của họ trên các sản phẩm và dịch vụ và báo cáo với chính phủ. Hóa đơn thuế được phát hành bởi một nhà cung cấp đã đăng ký cho người khác để nhận tín dụng thuế đầu vào. Nó chỉ là một hóa đơn tóm tắt có thể được sử dụng cho GST / HST cho dù bạn báo cáo hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm. Hóa đơn thuế phải được phát hành khi khách hàng của bạn đã đăng ký GST.

   

   

  Definition: A tax invoice is an invoice sent by the registered dealer to the purchaser showing the amount of tax payable. It includes the description, quantity, value of goods and services and the tax charged.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Tax Invoice

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Tax Invoice là gì? (hay Hóa Đơn Thuế Trị Giá Gia Tăng  nghĩa là gì?) Định nghĩa Tax Invoice là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Tax Invoice / Hóa Đơn Thuế Trị Giá Gia Tăng . Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây