Task Force

  Task Force là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Task Force - Definition Task Force - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Lực Lượng Biệt Phái,
  Chủ đề Kinh tế
  Ký hiệu/viết tắt TF

  Định nghĩa - Khái niệm

  Task Force là gì?

  Lực lượng đặc nhiệm là một nhóm người tạm thời được thành lập để thực hiện một nhiệm vụ hoặc dự án cụ thể hoặc để giải quyết vấn đề đòi hỏi một cách tiếp cận đa ngành.

   

  • Task Force là Lực Lượng Biệt Phái,.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Task Force nghĩa là Lực Lượng Biệt Phái,.

  Lực lượng đặc nhiệm là tạm thời và kết thúc ngay khi nhiệm vụ mà nó được tạo ra kết thúc. Mục đích đằng sau sự sáng tạo của nó là tận dụng các kỹ năng, chuyên môn và kinh nghiệm của các thành viên để tìm ra giải pháp cho một số vấn đề tổ chức bất thường. Lực lượng đặc nhiệm thường nắm quyền khi tổ chức phải đối mặt với một vấn đề phức tạp vượt quá khả năng của một cá nhân và thậm chí toàn bộ bộ phận để giải quyết nó.

   

  Definition: Task Force is a temporary group of people formed to carry out a specific mission or project, or to solve a problem that requires a multi-disciplinary approach.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Task Force

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Task Force là gì? (hay Lực Lượng Biệt Phái, nghĩa là gì?) Định nghĩa Task Force là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Task Force / Lực Lượng Biệt Phái,. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây