Target Company

  Target Company là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Target Company - Definition Target Company - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Việc Định Bảng Giá Mục 
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Target Company là gì?

  Một công ty mục tiêu là một công ty là đối tượng mua lại của một người mua tiềm năng. Nói chung, việc mua lại sẽ dẫn đến thay đổi quyền kiểm soát công ty mục tiêu. Quyền sở hữu sẽ chuyển sang công ty mua lại, với công ty mua lại (còn được gọi là ‘người thâu tóm’) là thực thể công ty còn sống sót.

   

  • Target Company là Việc Định Bảng Giá Mục .
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Target Company nghĩa là Việc Định Bảng Giá Mục .

  Trong trường hợp của một công ty tư nhân, việc mua lại một công ty mục tiêu sẽ được thương lượng giữa các cổ đông của nó và người mua (người mua), với người mua thường mua tất cả tài sản hay cổ phiếu của công ty mục tiêu.

  Khi mục tiêu là một công ty đại chúng, việc mua lại thường được tạo điều kiện thông qua đấu thầu tiếp quản hay bằng cách sáp nhập. Trong trường hợp của một công ty mục tiêu công cộng, việc mua lại có thể được hỗ trợ bởi ban giám đốc và quản lý của công ty mục tiêu, sau đó sẽ đề nghị các cổ đông chấp nhận đấu thầu hay phê duyệt việc sáp nhập.

  Trong trường hợp hội đồng quản trị và quản lý của công ty mục tiêu phản đối việc mua lại được gọi là tiếp quản thù địch, công ty mục tiêu có thể thực hiện nhiều hành động khác nhau để ngăn chặn việc tiếp quản hay trích xuất giá mua cao hơn, từ nhà thầu ban đầu hoặc từ một bên khác.

   

  Definition: A target company is a company that is the subject of an attempted acquisition by a potential buyer. Generally speaking, the acquisition will result in a change of control of the target company. Ownership will transfer to the acquiring company, with the acquiring company (also referred to as the 'acquirer') being the surviving corporate entity.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Target Company

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Target Company là gì? (hay Việc Định Bảng Giá Mục  nghĩa là gì?) Định nghĩa Target Company là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Target Company / Việc Định Bảng Giá Mục . Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây