Statutory Body

  Statutory Body là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Statutory Body - Definition Statutory Body - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Cơ Quan Pháp Định
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Statutory Body là gì?

  Cơ quan theo luật định là một tổ chức có quyền kiểm tra xem các hành động của tổ chức khác có hợp pháp hay không. Nó thường được thiết lập bởi chính phủ hay quốc hội.

  • Statutory Body là Cơ Quan Pháp Định.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Statutory Body nghĩa là Cơ Quan Pháp Định.

  Theo từ điển Cambridge, các cơ quan luật định đảm bảo rằng các doanh nghiệp hay tổ chức khác luôn hợp pháp và tuân theo các quy tắc chính thức. Họ là một nhóm được tạo ra bởi luật pháp và họ được thành lập bởi luật pháp của chính phủ. Một số ví dụ bao gồm Hội đồng Y khoa tổng quát, tổ chức điều chỉnh các bác sĩ ở Vương quốc Anh và Ủy ban về biến đổi khí hậu, nơi tư vấn cho các chính phủ về việc hạn chế sử dụng carbon. Các bác sĩ hành nghề y tế ở Vương quốc Anh phải được đăng ký với Hội đồng Y khoa tổng quát.

  Definition: A statutory body is an organization with the authority to check that another organization's actions are legal. It is typically set up by a government or parliament.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Statutory Body

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Statutory Body là gì? (hay Cơ Quan Pháp Định nghĩa là gì?) Định nghĩa Statutory Body là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Statutory Body / Cơ Quan Pháp Định. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây