Standing Order

  Standing Order là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Standing Order - Definition Standing Order - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Lệnh Thanh Toán
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Standing Order là gì?

  Lệnh thường trực là lệnh mà chủ tài khoản ngân hàng (người thanh toán) đưa cho ngân hàng của họ để thanh toán một số tiền nhất định theo định kỳ cho tài khoản của người khác (người nhận tiền). Hướng dẫn đôi khi được gọi là lệnh của ngân hàng.

  • Standing Order là Lệnh Thanh Toán.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Standing Order nghĩa là Lệnh Thanh Toán.

  Chúng thường được sử dụng để trả tiền thuê nhà, thế chấp hay bất kỳ khoản thanh toán cố định nào khác. Bởi vì số tiền thanh toán là cố định, đơn đặt hàng thường không phù hợp để thanh toán các hóa đơn có thể thay đổi như thẻ tín dụng hay hóa đơn gas và điện.

  Lệnh thường có sẵn trong hệ thống ngân hàng của một số quốc gia, bao gồm Đức, Bulgaria, Vương quốc Anh, Barbados, Ireland, Ấn Độ, Hà Lan, Nga, Pakistan, Malaysia, Ukraine, Sri Lanka và có lẽ là nhiều quốc gia khác. Ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác nơi séc phổ biến hơn chuyển khoản ngân hàng, một dịch vụ tương tự cũng có sẵn, trong đó ngân hàng tự động gửi séc đến người nhận thanh toán được chỉ định.

  Definition: A standing order (or a standing instruction) is an instruction a bank account holder ("the payer") gives to their bank to pay a set amount at regular intervals to another's ("the payee's") account. The instruction is sometimes known as a banker's order.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  New Zealand

  Thường được gọi là “thanh toán tự động” và có thể được thiết lập thông qua giao dịch viên ngân hàng tại chi nhánh ngân hàng hay qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến của hầu hết các ngân hàng lớn.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Standing Order

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Standing Order là gì? (hay Lệnh Thanh Toán nghĩa là gì?) Định nghĩa Standing Order là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Standing Order / Lệnh Thanh Toán. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây