Spyware

  Spyware là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Spyware - Definition Spyware - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Phần Mềm Gián Điệp
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Spyware là gì?

  Phần mềm gián điệp là phần mềm không mong muốn xâm nhập vào thiết bị máy tính của bạn, đánh cắp dữ liệu sử dụng internet và thông tin nhạy cảm của bạn. Phần mềm gián điệp được phân loại là một loại phần mềm độc hại, phần mềm độc hại được thiết kế để truy cập hay làm hỏng máy tính của bạn mà bạn thường không biết. Phần mềm gián điệp thu thập thông tin cá nhân của bạn và chuyển nó đến các nhà quảng cáo, công ty dữ liệu hay người dùng bên ngoài.

  • Spyware là Phần Mềm Gián Điệp.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Spyware nghĩa là Phần Mềm Gián Điệp.

  Phần mềm gián điệp được sử dụng cho nhiều mục đích. Thông thường, nó nhằm mục đích theo dõi và bán dữ liệu sử dụng internet của bạn, lấy thông tin thẻ tín dụng hay tài khoản ngân hàng của bạn hay đánh cắp danh tính cá nhân của bạn. Phần mềm gián điệp giám sát hoạt động internet của bạn, theo dõi thông tin đăng nhập và mật khẩu của bạn và theo dõi thông tin nhạy cảm của bạn.

  Một số loại phần mềm gián điệp có thể cài đặt phần mềm bổ sung và thay đổi cài đặt trên thiết bị của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải sử dụng mật khẩu an toàn và cập nhật thiết bị của bạn.

  Phần mềm gián điệp là một trong những mối đe dọa phổ biến nhất trên internet. Nó có thể dễ dàng lây nhiễm sang thiết bị của bạn và khó có thể xác định được. Phần mềm gián điệp là mối đe dọa đối với các doanh nghiệp và người dùng cá nhân, vì nó có thể đánh cắp thông tin nhạy cảm và gây hại cho mạng của bạn.

  Definition: Spyware is unwanted software that infiltrates your computing device, stealing your internet usage data and sensitive information. Spyware is classified as a type of malware — malicious software designed to gain access to or damage your computer, often without your knowledge. Spyware gathers your personal information and relays it to advertisers, data firms, or external users.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Spyware

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Spyware là gì? (hay Phần Mềm Gián Điệp nghĩa là gì?) Định nghĩa Spyware là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Spyware / Phần Mềm Gián Điệp. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây