Spectral Analysis

  Spectral Analysis là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Spectral Analysis - Definition Spectral Analysis - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Phân Tích Quang Phổ
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Spectral Analysis là gì?

  Phân tích phổ hay phân tích phổ là phân tích dưới dạng phổ tần số hay các đại lượng liên quan như năng lượng, giá trị riêng, v.v.

  • Spectral Analysis là Phân Tích Quang Phổ.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Spectral Analysis nghĩa là Phân Tích Quang Phổ.

  Trong các lĩnh vực cụ thể, nó có thể đề cập đến:

  Quang phổ trong hóa học và vật lý, một phương pháp phân tích các đặc tính của vật chất từ ​​các tương tác điện từ của chúng.

  Ước tính phổ, trong thống kê và xử lý tín hiệu, một thuật toán ước tính cường độ của các thành phần tần số khác nhau (phổ công suất) của tín hiệu miền thời gian. Đây cũng có thể được gọi là phân tích miền tần số.

  Máy phân tích phổ, một thiết bị phần cứng đo cường độ của tín hiệu đầu vào so với tần số trong phạm vi tần số đầy đủ của thiết bị.

  Lý thuyết quang phổ, trong toán học, một lý thuyết mở rộng các giá trị riêng và hiệu riêng cho các toán tử tuyến tính trên không gian Hilbert và nói chung là cho các phần tử của đại số Banach.

  Trong vật lý hạt nhân và hạt, quang phổ gamma và thiên văn năng lượng cao, việc phân tích đầu ra của máy phân tích độ cao xung cho các tính năng đặc trưng như vạch phổ, cạnh và các quá trình vật lý khác nhau tạo ra các hình dạng liên tục.

  Definition: Spectral analysis or Spectrum analysis is analysis in terms of a spectrum of frequencies or related quantities such as energies, eigenvalues, etc.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Spectral Analysis

  • Analysis
  • Phân Tích Quang Phổ tiếng Anh

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Spectral Analysis là gì? (hay Phân Tích Quang Phổ nghĩa là gì?) Định nghĩa Spectral Analysis là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Spectral Analysis / Phân Tích Quang Phổ. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây