Software-as-a-Service (SaaS)

  Software-as-a-Service (SaaS) là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Software-as-a-Service (SaaS) - Definition Software-as-a-Service (SaaS) - Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Software-as-a-Service (SaaS)
  Chủ đề Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh

  Định nghĩa - Khái niệm

  Software-as-a-Service (SaaS) là gì?

  SaaS là ​​một phương pháp phân phối phần mềm cho phép truy cập dữ liệu từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet và trình duyệt web. Trong mô hình dựa trên web này, các nhà cung cấp phần mềm lưu trữ và duy trì các máy chủ, cơ sở dữ liệu và mã tạo nên một ứng dụng.

  • Software-as-a-Service (SaaS) là Software-as-a-Service (SaaS).
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Software-as-a-Service (SaaS) nghĩa là Software-as-a-Service (SaaS).

  Mô hình dựa trên đám mây hiện phổ biến đến mức hơn 60% người tìm kiếm phần mềm gọi cho tư vấn phần mềm chỉ muốn các sản phẩm dựa trên web đặc biệt là chưa đến 2% yêu cầu phần mềm tại chỗ.

  Mô hình phân phối phần mềm tại chỗ truyền thống khác với SaaS ở hai điểm chính:

  Việc triển khai SaaS không yêu cầu phần cứng rộng rãi, điều này cho phép người mua thuê ngoài hầu hết các trách nhiệm CNTT thường được yêu cầu để khắc phục sự cố và bảo trì phần mềm nội bộ.

  Hệ thống SaaS thường được thanh toán theo mô hình đăng ký, trong khi phần mềm tại chỗ thường được mua thông qua giấy phép vĩnh viễn, trả trước.

  Người dùng tại chỗ cũng có thể trả tới 20% mỗi năm phí bảo trì và hỗ trợ. Phí đăng ký hàng năm hay hàng tháng cho hệ thống SaaS thường sẽ bao gồm giấy phép phần mềm, hỗ trợ và hầu hết các phí khác.

  Definition: SaaS is a method of software delivery that allows data to be accessed from any device with an internet connection and a web browser. In this web-based model, software vendors host and maintain the servers, databases, and the code that makes up an application.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Software-as-a-Service (SaaS)

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh Software-as-a-Service (SaaS) là gì? (hay Software-as-a-Service (SaaS) nghĩa là gì?) Định nghĩa Software-as-a-Service (SaaS) là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Software-as-a-Service (SaaS) / Software-as-a-Service (SaaS). Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây