Skimming

  Skimming là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Skimming - Definition Skimming - Gian lận tài chính Đánh cắp thông tin cá nhân

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Ăn cắp thông tin thẻ
  Chủ đề Gian lận tài chính Đánh cắp thông tin cá nhân
  Tên gọi khác ATM Skimming

  Định nghĩa - Khái niệm

  Skimming là gì?

  Đọc lướt là đọc nhanh một văn bản để có được ý tưởng chung. Nó có thể đối lập với quá trình quét, tức là đọc để tìm thông tin cụ thể, ví dụ: Số liệu hay tên.

  • Skimming là Ăn cắp thông tin thẻ.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Gian lận tài chính Đánh cắp thông tin cá nhân.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Skimming nghĩa là Ăn cắp thông tin thẻ.

  Đọc lướt là đọc một văn bản để có được ý chính, ý tưởng tổng thể cơ bản, thay vì tập trung vào việc hấp thụ tất cả các chi tiết. Ví dụ, nhiều người đọc lướt một bài báo chỉ để có cái nhìn tổng quan nhanh chóng hay một văn bản có thể được đọc lướt để xem liệu nó có đáng để đọc chi tiết hay không.

  Definition: Skimming is reading a text quickly to get a general idea of meaning. It can be contrasted with scanning, which is reading in order to find specific information, e.g. figures or names.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Kẻ lừa đảo thường sử dụng một thiết bị gọi là skimmer có thể được cài đặt tại máy bơm xăng hoặc máy ATM để thu thập dữ liệu thẻ.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Skimming

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Gian lận tài chính Đánh cắp thông tin cá nhân Skimming là gì? (hay Ăn cắp thông tin thẻ nghĩa là gì?) Định nghĩa Skimming là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Skimming / Ăn cắp thông tin thẻ. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây