Shelf Registration

  Shelf Registration là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Shelf Registration - Definition Shelf Registration - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Đăng ký giá
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Shelf Registration là gì?

  Tên thông dụng của quy tắc của Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái, cho phép các công ty phát hành chứng khoán lập báo cáo đăng ký và bán các chứng khoán bằng việc chào bán cho công chúng vào thời điểm sau này. Quy tắc 415 của SEC được chấp thuận đầu tiên năm 1982, cho phép các công ty phát hành đăng ký các chứng khoán mà họ kỳ vọng bán trong vòng hai năm từ ngày ngày có hiệu lực ban đầu, mà không cần lập báo cáo đăng ký bổ sung mỗi lần chào bán.

  • Shelf Registration là Đăng ký giá.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Shelf Registration nghĩa là Đăng ký giá.

  Điều này cho phép các công ty phát hành hành động nhanh, khi thị trường đã sẵn sàng nếu không trì hoãn đăng ký, có thể đạt được giá tốt hơn đối với các chứng khoán được chào bán. Theo quy tắc 415 của SEC, các công ty phát hành được kỳ vọng sẽ trình các bản bổ sung công khai bất kỳ thay đổi nào về tình hình tài chính. Việc chào bán, trì hoãn ban đầu được sử dụng bởi các công ty phát hành các chứng chỉ thông qua trung gian bảo lãnh cầm cố.

  Definition: Shelf registration is a procedure, included in the regulation that a corporation can evoke to comply with U.S. Securities and Exchange Commission (SEC) registration requirements for a new stock offering up to two years before doing the actual public offering. However, the corporation must still file the required annual and quarterly reports with the SEC. Shelf registration is formally known as SEC Rule 415.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Shelf Registration

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Shelf Registration là gì? (hay Đăng ký giá nghĩa là gì?) Định nghĩa Shelf Registration là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Shelf Registration / Đăng ký giá. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây