Serious Delinquency

  Serious Delinquency là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Serious Delinquency - Definition Serious Delinquency - Sở hữu nhà Thế chấp

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt phạm tội nghiêm trọng
  Chủ đề Sở hữu nhà Thế chấp

  Định nghĩa - Khái niệm

  Serious Delinquency là gì?

  Vi phạm pháp luật nghiêm trọng là khi khoản thế chấp của một gia đình đã quá hạn 90 ngày hay hơn và ngân hàng coi khoản thế chấp này có nguy cơ vỡ nợ. Một khi một khoản thế chấp bị vỡ nợ, người cho vay thường bắt đầu thủ tục tịch thu tài sản. Một khoản thế chấp quá hạn được coi là một dấu hiệu cho người cho vay rằng khoản thế chấp đó có nguy cơ vỡ nợ cao.

  • Serious Delinquency là phạm tội nghiêm trọng.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Sở hữu nhà Thế chấp.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Serious Delinquency nghĩa là phạm tội nghiêm trọng.

  Trong một số trường hợp, những người vi phạm pháp luật nghiêm trọng có thể làm việc với người cho vay của họ để lập kế hoạch tuân thủ. Những người vay chậm thanh toán thế chấp nên liên hệ với người cho vay của họ để xem có những lựa chọn nào khác ngoài việc tịch thu tài sản. Việc tịch thu tài sản là việc làm tốn thời gian và tốn kém đối với người cho vay và trong một số trường hợp nhất định, người cho vay có thể đưa ra các lựa chọn khác ngoài việc tịch thu tài sản để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Một số tùy chọn này gồm lệnh cấm, chứng thư thay cho việc tịch thu tài sản, sửa đổi khoản vay hay tái cấp vốn ngắn hạn.

  Một hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng cũng có thể liên quan đến bất kỳ hình thức thanh toán quá hạn nào như thẻ tín dụng trễ hạn hay thanh toán khoản vay chậm. Mỗi chủ nợ hay người cho vay sẽ có định nghĩa riêng của họ về điều gì cấu thành hành vi phạm pháp nghiêm trọng, mặc dù quá hạn 30, 60 hay 90 ngày thường được coi là phạm pháp nghiêm trọng.

  Definition: A serious delinquency is when a single-family mortgage is 90 days or more past due and the bank considers the mortgage in danger of default. Once a mortgage is in default, a lender typically initiates foreclosure proceedings. A past-due mortgage is considered a sign to the lender that the mortgage is at high risk for defaulting.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Gia đình Smith mua một ngôi nhà trị giá 400,00 đô la. Sau khi trả trước 80.000 đô la, gia đình Smith cầm cố nhà với Fannie Mae số tiền 320.000 đô la còn lại. Tuy nhiên, sau khi thanh toán khoản thế chấp vài tháng đầu tiên, cả ông và bà Smith đều mất việc làm và không thể hoàn tất việc thanh toán thế chấp. Họ bỏ lỡ một tháng thanh toán thế chấp của họ, điều này cần một cuộc gọi và một lá thư chính thức được gửi từ người cho vay của họ. Sau khi bỏ lỡ tháng thứ hai, một cuộc gọi và một lá thư khác được gửi đến Smiths cảnh báo rằng họ sắp rơi vào tình trạng phạm pháp nghiêm trọng, theo đó họ sẽ bị tịch thu tài sản nếu họ tiếp tục bỏ qua các khoản thanh toán và bất kỳ khoản phí thanh toán chậm trễ nào. Sau khi quá hạn 90 ngày kể từ ngày dựng phim, gia đình Smith chính thức phạm pháp nghiêm trọng và khoản thế chấp của họ được chuyển sang trạng thái tịch thu tài sản. Gia đình được thông báo qua điện thoại, email và thư chính thức về tình trạng phạm pháp nghiêm trọng của họ.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Serious Delinquency

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Sở hữu nhà Thế chấp Serious Delinquency là gì? (hay phạm tội nghiêm trọng nghĩa là gì?) Định nghĩa Serious Delinquency là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Serious Delinquency / phạm tội nghiêm trọng. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây