Sample Rate

  Sample Rate là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Sample Rate - Definition Sample Rate - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Biểu Giá Gởi Hàng Mẫu Của Bưu Điện
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Sample Rate là gì?

  Tốc độ lấy mẫu là số lượng mẫu trên một đơn vị thời gian. Một mẫu là phép đo biên độ tín hiệu và nó chứa thông tin về giá trị biên độ của dạng sóng tín hiệu trong một khoảng thời gian.

  • Sample Rate là Biểu Giá Gởi Hàng Mẫu Của Bưu Điện.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Sample Rate nghĩa là Biểu Giá Gởi Hàng Mẫu Của Bưu Điện.

  Tốc độ lấy mẫu còn được gọi là tần số mẫu, tần số mẫu cao hơn sẽ thu được tín hiệu tương tự như tín hiệu tương tự gốc cho chất lượng âm thanh tốt. Kích thước tệp phụ thuộc vào tần suất mẫu. Độ sâu bit đề cập đến không của các bit trong mỗi mẫu, xác định tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu tối đa. Độ sâu bit có thể là 16 bit, 24 bit, 32 bit, đối với CD âm thanh thì ưu tiên 16 bit.

  Tốc độ mẫu được đo bằng hertz (Hz). Theo định lý Lấy mẫu Nyquist, tần số lấy mẫu để tạo ra dạng sóng gốc chính xác phải gấp đôi tần số gốc của tín hiệu. Băng thông nghe của con người là 20Hz-20kHz, âm thanh được lấy mẫu có thể ở tốc độ trên 40kHz (thường ưu tiên là 44.1KHz).

  Definition: Sample Rate is the number of samples per unit time. A sample is a measurement of signal amplitude and it contains the information of the amplitude value of the signal waveform over a period of time.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ, nếu tần số lấy mẫu là 44100 hertz, bản ghi có thời lượng 60 giây sẽ chứa 2,646,000 mẫu.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Sample Rate

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Sample Rate là gì? (hay Biểu Giá Gởi Hàng Mẫu Của Bưu Điện nghĩa là gì?) Định nghĩa Sample Rate là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Sample Rate / Biểu Giá Gởi Hàng Mẫu Của Bưu Điện. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây