Sales Order

  Sales Order là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Sales Order - Definition Sales Order - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Đơn Đặt Hàng Của Khách; Đơn Đặt Hàng Bán
  Chủ đề Kinh tế
  Ký hiệu/viết tắt SO

  Định nghĩa - Khái niệm

  Sales Order là gì?

  Đơn đặt hàng (viết tắt là SO) là một đơn đặt hàng được phát hành bởi một doanh nghiệp hay thương nhân duy nhất cho khách hàng. Một đơn đặt hàng có thể dành cho các sản phẩm hoặc dịch vụ. Với sự đa dạng của các doanh nghiệp, điều này nghĩa là các đơn đặt hàng có thể được thực hiện bằng nhiều cách. Nói chung, các chế độ thực hiện, dựa trên mối quan hệ giữa nhận đơn đặt hàng và sản xuất.

  • Sales Order là Đơn Đặt Hàng Của Khách; Đơn Đặt Hàng Bán.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Sales Order nghĩa là Đơn Đặt Hàng Của Khách; Đơn Đặt Hàng Bán.

  Đơn đặt hàng là một tài liệu nội bộ của công ty nghĩa là nó được tạo ra bởi chính công ty. Một đơn đặt hàng nên ghi lại nguồn gốc của khách hàng. Thay vì sử dụng tài liệu đơn đặt hàng của khách hàng, mẫu đơn đặt hàng bán nội bộ cho phép kiểm soát kiểm toán nội bộ về tính đầy đủ được theo dõi. Số thứ tự bán hàng tuần tự có thể được sử dụng bởi công ty cho các tài liệu đặt hàng bán hàng của mình. Đơn đặt hàng, là một tài liệu nội bộ, có thể chứa nhiều đơn đặt hàng mua của khách hàng. Trong môi trường sản xuất, một đơn đặt hàng có thể được chuyển đổi thành một đơn đặt hàng làm việc để cho thấy rằng công việc sắp bắt đầu sản xuất, xây dựng hoặc thiết kế các sản phẩm khách hàng muốn.

  Definition: The sales order, sometimes abbreviated as SO, is an order issued by a business or sole trader to a customer. A sales order may be for products and/or services. Given the wide variety of businesses, this means that the orders can be fulfilled in several ways. Broadly, the fulfillment modes, based on the relationship between the order receipt and production.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Sales Order

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Sales Order là gì? (hay Đơn Đặt Hàng Của Khách; Đơn Đặt Hàng Bán nghĩa là gì?) Định nghĩa Sales Order là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Sales Order / Đơn Đặt Hàng Của Khách; Đơn Đặt Hàng Bán. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây