Sales Call

  Sales Call là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Sales Call - Definition Sales Call - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Cuộc Viếng Thăm Để Chào Hàng
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Sales Call là gì?

  Cuộc gọi bán hàng là cuộc gặp mặt trực tiếp giữa Người bán hàng hay người bán và khách hàng tiềm năng hay là khách hàng để tạo giao dịch theo phương thức thảo luận. Thông thường, nó có thể hoặc không thể là một cuộc họp được sắp xếp trước, nếu có, thì nó sẽ được thực hiện vào thời điểm thuận tiện cho cả người mua và người bán.

  • Sales Call là Cuộc Viếng Thăm Để Chào Hàng.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Sales Call nghĩa là Cuộc Viếng Thăm Để Chào Hàng.

  Một cuộc gọi bán hàng có tầm quan trọng hàng đầu trong bán hàng vì đó là cuộc gọi mà nhân viên bán hàng tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng. Một khởi đầu tốt sẽ đảm bảo việc chuyển đổi các khách hàng tiềm năng để bán hàng. Nhất là các thiết bị kỹ thuật và giá trị cao trong đó nhân viên bán hàng phải truyền tải thông điệp và biện minh cho giá của sản phẩm cho người mua. Có một cuộc thảo luận về các kỹ thuật và lợi thế của sản phẩm so với các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Thảo luận này có thể diễn ra trong nhiều phiên, và nếu cần, bằng chứng kỹ thuật phải được đưa ra để chứng minh thực tế của sản phẩm cho người mua. Và sau đó người mua có thể thương lượng giá của sản phẩm với người bán. Các phiên đàm phán cũng có thể xảy ra nhiều lần, tùy thuộc vào sự mong đợi của người mua và người bán.

  Definition: Sales Call is the face-to-face meeting between the Salesperson or seller and the prospect or the customer to generate business by the mode of discussion. Usually, it may or may not be a prearranged meeting, but if it is, then it is carried out at the convenient time of both the buyer and seller.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Sales Call

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Sales Call là gì? (hay Cuộc Viếng Thăm Để Chào Hàng nghĩa là gì?) Định nghĩa Sales Call là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Sales Call / Cuộc Viếng Thăm Để Chào Hàng. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây