Road Sign

  Road Sign là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Road Sign - Definition Road Sign - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Dấu Hiệu Đi Đường; Biển Chỉ Đường; Cột Chỉ Đường
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Road Sign là gì?

  Báo hiệu đường bộ là biển báo được dựng ở bên cạnh hay phía trên đường để chỉ dẫn hoặc cung cấp thông tin cho người tham gia giao thông. Những dấu hiệu sớm nhất là những cột mốc đơn giản bằng gỗ hay đá. Sau đó, các biển báo có cánh tay định hướng đã được giới thiệu, ví dụ như cột chỉ tay ở Vương quốc Anh và các cột gỗ của chúng ở Sachsen.

  • Road Sign là Dấu Hiệu Đi Đường; Biển Chỉ Đường; Cột Chỉ Đường.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Road Sign nghĩa là Dấu Hiệu Đi Đường; Biển Chỉ Đường; Cột Chỉ Đường.

  Với lưu lượng giao thông ngày càng tăng kể từ những năm 1930, nhiều quốc gia đã áp dụng các biển báo bằng hình ảnh hay đơn giản hóa và tiêu chuẩn hóa các biển báo của họ để vượt qua rào cản ngôn ngữ và tăng cường an toàn giao thông. Các dấu hiệu bằng hình ảnh như vậy sử dụng các ký hiệu thay cho các từ và thường dựa trên các giao thức quốc tế. Những dấu hiệu như vậy lần đầu tiên được phát triển ở Châu Âu và đã được hầu hết các quốc gia áp dụng ở các mức độ khác nhau.

  Definition: Road signs are signs erected at the side of or above roads to give instructions or provide information to road users. The earliest signs were simple wooden or stone milestones. Later, signs with directional arms were introduced, for example, the fingerposts in the United Kingdom and their wooden counterparts in Saxony.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Road Sign

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Road Sign là gì? (hay Dấu Hiệu Đi Đường; Biển Chỉ Đường; Cột Chỉ Đường nghĩa là gì?) Định nghĩa Road Sign là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Road Sign / Dấu Hiệu Đi Đường; Biển Chỉ Đường; Cột Chỉ Đường. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây