Rehabilitation

  Rehabilitation là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Rehabilitation - Definition Rehabilitation - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Sự Khôi Phục
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Rehabilitation là gì?

  Phục hồi chức năng là một tập hợp các biện pháp can thiệp cần thiết khi một người đang trải qua hay có khả năng gặp phải những hạn chế trong hoạt động hàng ngày do lão hóa hoặc tình trạng sức khỏe gồm các bệnh mãn tính hay rối loạn, chấn thương hay chấn thương. Phục hồi chức năng cho phép các cá nhân ở mọi lứa tuổi duy trì hay trở lại các hoạt động cuộc sống hàng ngày của họ, thực hiện các vai trò có ý nghĩa trong cuộc sống và tối đa hóa sức khỏe của họ.

  • Rehabilitation là Sự Khôi Phục.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Rehabilitation nghĩa là Sự Khôi Phục.

  Phục hồi chức năng là một chiến lược sức khỏe lấy con người làm trung tâm có thể được thực hiện thông qua các chương trình phục hồi chức năng chuyên biệt (thường dành cho những người có nhu cầu phức tạp) hay được tích hợp vào các chương trình và dịch vụ y tế khác như chăm sóc sức khỏe ban đầu, sức khỏe tâm thần, các chương trình thị giác và thính giác.

  Definition: Rehabilitation is a set of interventions needed when a person is experiencing or is likely to experience limitations in everyday functioning due to ageing or a health condition, including chronic diseases or disorders, injuries or traumas. Rehabilitation enables individuals of all ages to maintain or return to their daily life activities, fulfil meaningful life roles and maximize their well-being.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Rehabilitation

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Rehabilitation là gì? (hay Sự Khôi Phục nghĩa là gì?) Định nghĩa Rehabilitation là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Rehabilitation / Sự Khôi Phục. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây