Ratio Analysis

  Ratio Analysis là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Ratio Analysis - Definition Ratio Analysis - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Phân Tích Tỷ Số
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Ratio Analysis là gì?

  Phân tích tỷ lệ là quá trình kiểm tra và so sánh thông tin tài chính bằng cách tính tỷ lệ phần trăm trên báo cáo tài chính có ý nghĩa thay vì so sánh các chi tiết đơn hàng từ mỗi báo cáo tài chính.

   

   

  • Ratio Analysis là Phân Tích Tỷ Số.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Ratio Analysis nghĩa là Phân Tích Tỷ Số.

  Phân tích tỷ lệ là khác nhau nhiều. Phân tích tỷ lệ so sánh mối quan hệ giữa các tài khoản báo cáo tài chính. Điều này có nghĩa là một báo cáo thu nhập hay tài khoản bảng cân đối kế toán đang được so sánh với một báo cáo khác. Những mối quan hệ giữa các tài khoản báo cáo tài chính sẽ không chỉ cung cấp cho người quản lý hay nhà đầu tư ý tưởng về việc doanh nghiệp khỏe mạnh như thế nào mà còn cung cấp cho họ những hiểu biết sâu sắc về hoạt động kinh doanh.

   

   

  Definition: Ratio analysis is the process of examining and comparing financial information by calculating meaningful financial statement figure percentages instead of comparing line items from each financial statement.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Ratio Analysis

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Ratio Analysis là gì? (hay Phân Tích Tỷ Số nghĩa là gì?) Định nghĩa Ratio Analysis là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Ratio Analysis / Phân Tích Tỷ Số. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây