Range Of Products

  Range Of Products là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Range Of Products - Definition Range Of Products - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Phạm Vi Của Sản Phẩm, Loạt Sản Phẩm; Lô Sản Phẩm
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Range Of Products là gì?

  Các doanh nghiệp nhỏ có thể được hưởng lợi từ việc cung cấp một loạt các sản phẩm. Những sản phẩm khác nhau có thể nhắm mục tiêu khách hàng ở độ tuổi, thu nhập và thị hiếu khác nhau. Hai loại mảng sản phẩm là “phạm vi sản phẩm” và “hỗn hợp sản phẩm”. Phạm vi sản phẩm là một tập hợp các biến thể trên một sản phẩm cụ thể được thực hiện để thu hút các phân khúc thị trường khác nhau. Một hỗn hợp sản phẩm là sự pha trộn của các sản phẩm liên quan có thể được bán trên thị trường với các phân khúc thị trường tương tự.

   

  • Range Of Products là Phạm Vi Của Sản Phẩm, Loạt Sản Phẩm; Lô Sản Phẩm.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Range Of Products nghĩa là Phạm Vi Của Sản Phẩm, Loạt Sản Phẩm; Lô Sản Phẩm.

  Các công ty cung cấp một phạm vi sản phẩm hoạt động trên các biến thể của một chủ đề. Công ty chuyên về một loại sản phẩm hoặc dịch vụ, nhưng cung cấp các bổ sung hoặc thay đổi để phù hợp với các loại khách hàng khác nhau. Khi một công ty phát triển một dòng sản phẩm cốt lõi mạnh mẽ, phạm vi sản phẩm cho phép công ty tập trung vào các dòng sản phẩm đó trong khi vẫn cung cấp đủ chủng loại, màu sắc, mùi vị hoặc chức năng để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

   

  Definition: Small businesses can benefit from offering an array of products. These different products can target customers of varying ages, incomes and tastes. Two types of product arrays are the "product range" and the "product mix". A product range is a set of variations on a specific product made to appeal to different market segments. A product mix is a blend of related products that can be marketed together to similar market segments.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Range Of Products

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Range Of Products là gì? (hay Phạm Vi Của Sản Phẩm, Loạt Sản Phẩm; Lô Sản Phẩm nghĩa là gì?) Định nghĩa Range Of Products là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Range Of Products / Phạm Vi Của Sản Phẩm, Loạt Sản Phẩm; Lô Sản Phẩm. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây