Ramp Up

  Ramp Up là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Ramp Up - Definition Ramp Up - Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Ramp Up
  Chủ đề Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh

  Định nghĩa - Khái niệm

  Ramp Up là gì?

  Gia tăng là một sự gia tăng đáng kể trong mức sản lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Một đoạn đường nối-up thường xảy ra với dự đoán của sự gia tăng sắp xảy ra trong nhu cầu. Trong khi nó thường là một tính năng của các công ty nhỏ hơn ở giai đoạn đầu của sự phát triển, một đoạn đường nối lên cũng có thể được thực hiện bởi các công ty lớn sẽ được tung ra sản phẩm mới hoặc mở rộng trong khu vực địa lý mới.

  • Ramp Up là Ramp Up.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Ramp Up nghĩa là Ramp Up.

  Ramp-up là một thuật ngữ được sử dụng trong kinh tế và kinh doanh để mô tả sự gia tăng sản xuất của một công ty trước sự gia tăng dự đoán về nhu cầu sản phẩm. Ngoài ra, tăng cường mô tả giai đoạn từ phát triển sản phẩm ban đầu hoàn thành đến sử dụng công suất tối đa, được đặc trưng bởi thử nghiệm và cải tiến sản phẩm và quy trình.

   

  Definition: Ramp up is a significant increase in the level of output of a company's products or services. A ramp-up typically occurs in anticipation of an imminent increase in demand. While it is generally a feature of smaller companies at an early stage of development, a ramp up can also be undertaken by large companies that are rolling out new products or expanding in new geographies.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Ramp Up

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh Ramp Up là gì? (hay Ramp Up nghĩa là gì?) Định nghĩa Ramp Up là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Ramp Up / Ramp Up. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây