Promissory Note / Notes Payable

  Promissory Note / Notes Payable là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Promissory Note / Notes Payable - Definition Promissory Note / Notes Payable - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Chứng Từ Nhận Nợ / Hối Phiếu Nhận Nợ
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Promissory Note / Notes Payable là gì?

  Kỳ phiếu là một công cụ tài chính có lời hứa bằng văn bản của một bên (người phát hành hay người tạo ra kỳ phiếu) trả cho một bên khác (người nhận kỳ phiếu) một khoản tiền xác định, theo yêu cầu hay vào một ngày xác định trong tương lai. Kỳ phiếu thường chứa tất cả các điều khoản liên quan đến khoản nợ như số tiền gốc, lãi suất, ngày đáo hạn, ngày, nơi phát hành và chữ ký của người phát hành.

   

  • Promissory Note / Notes Payable là Chứng Từ Nhận Nợ / Hối Phiếu Nhận Nợ.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Promissory Note / Notes Payable nghĩa là Chứng Từ Nhận Nợ / Hối Phiếu Nhận Nợ.

  Mặc dù các tổ chức tài chính có thể phát hành chúng nhưng kỳ phiếu là công cụ nợ cho phép các công ty và cá nhân nhận được tài trợ từ một nguồn khác ngoài ngân hàng. Nguồn này có thể là một cá nhân hay một công ty sẵn sàng thực hiện ghi chú (cung cấp tài chính) theo các điều khoản đã thỏa thuận. Trên thực tế, bất kỳ ai cũng trở thành người cho vay khi anh ta phát hành kỳ phiếu.

   

  Definition: A promissory note is a financial instrument that contains a written promise by one party (the note's issuer or maker) to pay another party (the note's payee) a definite sum of money, either on demand or at a specified future date. A promissory note typically contains all the terms pertaining to the indebtedness, such as the principal amount, interest rate, maturity date, date and place of issuance, and issuer's signature.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ, mặc dù nó không phải là một khoản cho trước, bạn có thể được yêu cầu ký vào một kỳ phiếu để vay một khoản vay cá nhân nhỏ.

   

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Promissory Note / Notes Payable

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Promissory Note / Notes Payable là gì? (hay Chứng Từ Nhận Nợ / Hối Phiếu Nhận Nợ nghĩa là gì?) Định nghĩa Promissory Note / Notes Payable là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Promissory Note / Notes Payable / Chứng Từ Nhận Nợ / Hối Phiếu Nhận Nợ. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây