Product Proliferation

  Product Proliferation là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Product Proliferation - Definition Product Proliferation - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Đa Dạng Hóa Sản Phấm
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Product Proliferation là gì?

  Sự gia tăng sản phẩm xảy ra khi các tổ chức tiếp thị nhiều biến thể của cùng một sản phẩm. Điều này có thể được thực hiện thông qua sự kết hợp màu sắc khác nhau, kích thước sản phẩm và cách sử dụng sản phẩm khác nhau. Điều này tạo ra sự đa dạng cho công ty vì nó có thể chiếm được phần lớn thị trường. Tuy nhiên, cũng có thể coi việc tiếp thị quá nhiều sản phẩm mới dẫn đến nguồn lực kinh tế bị lãng phí; người tiêu dùng trở nên bối rối và mắc sai lầm trong quá trình mua sản phẩm.

  • Product Proliferation là Đa Dạng Hóa Sản Phấm.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Product Proliferation nghĩa là Đa Dạng Hóa Sản Phấm.

  Các vấn đề khác liên quan đến sự gia tăng sản phẩm gồm sản lượng cao hơn, tồn kho cao hơn và chi phí lưu trữ hồ sơ lớn hơn.

  Sự năng động của sự gia tăng sản phẩm làm cho nó khó quản lý. Sự phức tạp sinh ra bởi bối cảnh luôn thay đổi của nhu cầu khách hàng và nỗ lực của các công ty để đáp ứng nhu cầu đó bằng các sản phẩm có thể cấu hình và nhiều biến thể sản phẩm hơn.

  Sự gia tăng sản phẩm đôi khi cũng có thể dẫn đến việc tiêu diệt dòng sản phẩm hiện có của công ty và cần được biện minh bằng việc tăng thị phần nói chung.

  Definition: Product proliferation occurs when organizations market many variations of the same products. This can be done through different colour combinations, product sizes and different product uses. This produces diversity for the firm as it is able to capture its sizable portion of the market. However, it can also be considered that marketing so many new products leads to economic resources being wasted; the consumer becomes confused and mistakes are made in the purchase of products.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Product Proliferation

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Product Proliferation là gì? (hay Đa Dạng Hóa Sản Phấm nghĩa là gì?) Định nghĩa Product Proliferation là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Product Proliferation / Đa Dạng Hóa Sản Phấm. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây