Product Positioning

  Product Positioning là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Product Positioning - Definition Product Positioning - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Định Vị Sản Phẩm
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Product Positioning là gì?

  Định vị sản phẩm là một hình thức tiếp thị trình bày những lợi ích của sản phẩm cho một đối tượng mục tiêu cụ thể. Thông qua nghiên cứu thị trường và các nhóm tập trung, các nhà tiếp thị có thể xác định đối tượng nào cần nhắm mục tiêu dựa trên các phản hồi tích cực đối với sản phẩm.

  • Product Positioning là Định Vị Sản Phẩm.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Product Positioning nghĩa là Định Vị Sản Phẩm.

  Nghiên cứu cũng có thể xác định lợi ích sản phẩm nào hấp dẫn họ nhất. Biết thông tin này sẽ giúp hợp lý hóa các nỗ lực tiếp thị và tạo ra các thông điệp tiếp thị hiệu quả nhằm thúc đẩy nhiều khách hàng tiềm năng và doanh số hơn. Nó cũng giúp phân biệt sản phẩm hay dịch vụ với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

  Định vị sản phẩm là một thành phần quan trọng của bất kỳ kế hoạch tiếp thị nào, nhưng không nhất thiết phải giới hạn ở một đối tượng.

  Definition: Product positioning is a form of marketing that presents the benefits of your product to a particular target audience. Through market research and focus groups, marketers can determine which audience to target based on favorable responses to the product.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ, một sản phẩm có thể có đối tượng mục tiêu chính và cũng có đối tượng phụ cũng quan tâm đến sản phẩm, nhưng có lẽ theo một cách khác. Mỗi đối tượng sẽ thấy sản phẩm hấp dẫn vì những lý do khác nhau, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải điều chỉnh thông điệp tiếp thị để tập trung vào lợi ích mà mỗi đối tượng coi trọng nhất.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Product Positioning

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Product Positioning là gì? (hay Định Vị Sản Phẩm nghĩa là gì?) Định nghĩa Product Positioning là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Product Positioning / Định Vị Sản Phẩm. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây