Product Innovation

  Product Innovation là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Product Innovation - Definition Product Innovation - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Phát Kiến Về Sản Phẩm
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Product Innovation là gì?

  Đổi mới sản phẩm là việc tạo ra và giới thiệu hàng hóa hay dịch vụ mới hay phiên bản cải tiến của hàng hóa hay dịch vụ trước đó. Đây là định nghĩa rộng hơn so với định nghĩa được chấp nhận thông thường về đổi mới bao gồm việc phát minh ra các sản phẩm mới mà trong bối cảnh này vẫn được coi là đổi mới.

  • Product Innovation là Phát Kiến Về Sản Phẩm.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Product Innovation nghĩa là Phát Kiến Về Sản Phẩm.

  Sự thay đổi của một doanh nghiệp đối với sản phẩm có thể bán được của nó và sự thay đổi đó có thể xuất hiện do một sự bổ sung về công nghệ, hoặc một sự thay đổi về các giá tương đối có thể là sự thay đổi sở thích của người tiêu dùng.

  Definition: Product innovation is the creation and subsequent introduction of a good or service that is either new, or an improved version of previous goods or services. This is broader than the normally accepted definition of innovation that includes the invention of new products which, in this context, are still considered innovative.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Product Innovation

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Product Innovation là gì? (hay Phát Kiến Về Sản Phẩm nghĩa là gì?) Định nghĩa Product Innovation là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Product Innovation / Phát Kiến Về Sản Phẩm. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây