Product Benefit

  Product Benefit là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Product Benefit - Definition Product Benefit - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt (Những) Lợi Ích Của Sản Phẩm (Đối Với Người Tiêu Dùng)
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Product Benefit là gì?

  Lợi ích của sản phẩm là những thứ mà một sản phẩm cung cấp nhằm thỏa mãn nhu cầu, mong muốn và mong muốn của người tiêu dùng. Chúng là những gì người tiêu dùng hy vọng có được, cảm nhận hay đạt được khi họ sử dụng một sản phẩm. Lợi ích của sản phẩm có thể là thực tế hay được cảm nhận.

  • Product Benefit là (Những) Lợi Ích Của Sản Phẩm (Đối Với Người Tiêu Dùng).
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Product Benefit nghĩa là (Những) Lợi Ích Của Sản Phẩm (Đối Với Người Tiêu Dùng).

  Lợi ích thực tế gồm hiệu suất của sản phẩm, thiết kế cũng như hiệu quả về chi phí. Các lợi ích nhận thấy bao gồm mức độ phổ biến của sản phẩm, hình ảnh hay danh tiếng của sản phẩm.

  Definition: Product benefits are the things a product offers to satisfy the needs, desires and wants of a consumer. They are what a consumer hopes to get, feel or achieve when he/she uses a product. Product benefits can either be actual or perceived.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Product Benefit

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Product Benefit là gì? (hay (Những) Lợi Ích Của Sản Phẩm (Đối Với Người Tiêu Dùng) nghĩa là gì?) Định nghĩa Product Benefit là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Product Benefit / (Những) Lợi Ích Của Sản Phẩm (Đối Với Người Tiêu Dùng). Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây