Power Of Engine

  Power Of Engine là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Power Of Engine - Definition Power Of Engine - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Công Suất, Mã Lực Của Máy (Tàu)
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Power Of Engine là gì?

  Công suất động cơ là công suất mà động cơ có thể tạo ra. Nó có thể được biểu thị bằng đơn vị công suất, phổ biến nhất là kilowatt, pferdestärke hay mã lực. Về động cơ đốt trong, công suất động cơ thường mô tả công suất định mức, là công suất đầu ra mà động cơ có thể duy trì trong một thời gian dài theo một phương pháp thử nghiệm nhất định, ví dụ ISO 1585.

  • Power Of Engine là Công Suất, Mã Lực Của Máy (Tàu).
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Công thức - Cách tính

  Công suất là tích của mômen và vận tốc góc:

  P = Công suất tính bằng Watt (W)

  M = Newton-mét (N · m)

  n = Tốc độ trục khuỷu mỗi giây (s-1)

  ω = 2.π.n

  Mã lực sau đó là:

  P = M.ω
  Trong động cơ đốt trong, tốc độ trục khuỷu n là một con số phổ biến hơn omega, vì vậy chúng ta có thể sử dụng 2pi n để thay thế, tương đương với omega:

  P = M.2.π.n

  P = M.2π.(n \ 60)

  Ý nghĩa - Giải thích

  Power Of Engine nghĩa là Công Suất, Mã Lực Của Máy (Tàu).

  Nói chung, động cơ đốt trong có trục lấy công suất (trục khuỷu), do đó, quy tắc công suất trục áp dụng cho động cơ đốt trong: Công suất động cơ là tích của mômen động cơ và vận tốc góc của trục khuỷu.

  Definition: Engine power is the power that an engine can put out. It can be expressed in power units, most commonly kilowatt, pferdestärke, or horsepower. In terms of internal combustion engines, the engine power usually describes the rated power, which is a power output that the engine can maintain over a long period of time according to a certain testing method, for example ISO 1585.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Power Of Engine

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Power Of Engine là gì? (hay Công Suất, Mã Lực Của Máy (Tàu) nghĩa là gì?) Định nghĩa Power Of Engine là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Power Of Engine / Công Suất, Mã Lực Của Máy (Tàu). Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây