Potential Customer

  Potential Customer là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Potential Customer - Definition Potential Customer - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Khách Hàng Tiềm Năng
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Potential Customer là gì?

  Khách hàng tiềm năng là một cá nhân hoặc tổ chức quan tâm đến việc mua hàng, với nguồn lực tài chính cần thiết và khả năng đưa ra quyết định mua hàng.

   

  • Potential Customer là Khách Hàng Tiềm Năng.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Potential Customer nghĩa là Khách Hàng Tiềm Năng.

  Khách hàng tiềm năng có nghĩa là một người hay doanh nghiệp mà điều hành viên thay mặt cho công ty hay các chi nhánh của công ty mời chào hay về người mà giám đốc điều hành đã nhận được thông tin bí mật trong thời gian xem xét lại và người chưa quyết định dứt khoát không kinh doanh với công ty tại thời điểm thực thi.

   

  Definition: A prospective customer is a person or organization interested in making a purchase, with financial resources required, and the power to make purchasing decisions.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ: Trong khi khách hàng tiềm năng vẫn đang nghiên cứu sản phẩm của bạn, hãy đề nghị họ tương tác với một chatbot. Nó có thể cung cấp cho họ phản hồi tức thì suốt ngày đêm, trả lời các câu hỏi thường gặp, tư vấn sách và hơn thế nữa.

  Bots thường nhẹ nhàng đẩy khách hàng tiềm năng vào phễu bán hàng, như chatbot của Jamie Oliver. Nó hiển thị các công thức nấu ăn dưới dạng phản hồi cho biểu tượng cảm xúc, cung cấp sách nấu ăn mới của Jamie Oliver và cho phép người dùng chia sẻ bot trên trang Facebook của họ. Nó hoạt động tốt cho cả việc bán và quảng cáo sách.

   

   

   

   

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Potential Customer

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Potential Customer là gì? (hay Khách Hàng Tiềm Năng nghĩa là gì?) Định nghĩa Potential Customer là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Potential Customer / Khách Hàng Tiềm Năng. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây