Postgraduate Education

  Postgraduate Education là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Postgraduate Education - Definition Postgraduate Education - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Giáo Dục Sau Đại Học
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Postgraduate Education là gì?

  Giáo dục sau đại học (giáo dục sau đại học ở Bắc Mỹ) liên quan đến việc học tập và nghiên cứu để lấy các bằng cấp học thuật hay chuyên môn, chứng chỉ học thuật hay chuyên môn, văn bằng học thuật hay chuyên môn hay các bằng cấp khác mà thông thường cần phải có bằng cử nhân hay bằng thứ nhất và nó thường được coi là một phần của giáo dục đại học.

  • Postgraduate Education là Giáo Dục Sau Đại Học.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Postgraduate Education nghĩa là Giáo Dục Sau Đại Học.

  Ở Bắc Mỹ, cấp độ này thường được gọi là trường sau đại học (và thường được gọi là trường trung cấp).

  Tổ chức và cấu trúc của giáo dục sau đại học khác nhau ở các quốc gia khác nhau, cũng như ở các cơ sở khác nhau trong các quốc gia.

  Definition: Postgraduate education (graduate education in North America) involves learning and studying for academic or professional degrees, academic or professional certificates, academic or professional diplomas, or other qualifications for which a first or bachelor's degree generally is required, and it is normally considered to be part of higher education.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Postgraduate Education

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Postgraduate Education là gì? (hay Giáo Dục Sau Đại Học nghĩa là gì?) Định nghĩa Postgraduate Education là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Postgraduate Education / Giáo Dục Sau Đại Học. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây