Post Office Box

  Post Office Box là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Post Office Box - Definition Post Office Box - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Hộp Thư Bưu Chính
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Post Office Box là gì?

  Hộp thư bưu điện (thường được viết tắt là P.O. box hay còn được gọi là hộp bưu điện) là một hộp có thể khóa theo địa chỉ duy nhất được đặt trong khuôn viên của một trạm bưu điện.

  • Post Office Box là Hộp Thư Bưu Chính.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Post Office Box nghĩa là Hộp Thư Bưu Chính.

  Ở một số vùng, đặc biệt là ở Châu Phi, không có dịch vụ chuyển phát thư từ tận nơi như ở Kenya. Do đó, thuê hộp thư bưu điện theo truyền thống là cách duy nhất để nhận thư ở các quốc gia như vậy.

  Nói chung, các hộp thư bưu điện được thuê từ bưu điện bởi các cá nhân hay doanh nghiệp trên cơ sở hàng tháng đến hàng năm và chi phí thuê khác nhau tùy thuộc vào kích thước hộp. Hộp thư bưu điện ở khu trung tâm thương mại (CBD) thường đắt hơn hộp thư bưu điện nông thôn.

  Definition: A post office box (commonly abbreviated as P.O. box, or also known as a postal box) is a uniquely addressable lockable box located on the premises of a post office station.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Tại Vương quốc Anh, hộp thư bưu điện Royal Mail thường nhỏ hơn lỗ chim bồ câu trong khu vực an toàn của văn phòng phân loại và chỉ nhân viên mới có thể truy cập được. Trong những trường hợp như vậy, người thuê hòm thư bưu điện sẽ được cấp một thẻ ghi số hộp thư bưu điện và tên văn phòng giao hàng và phải xuất trình thẻ này cho nhân viên bàn khi nhận thư. Với một khoản phí bổ sung, Royal Mail sẽ chuyển các mặt hàng đã nhận đến địa chỉ địa lý của người thuê.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Post Office Box

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Post Office Box là gì? (hay Hộp Thư Bưu Chính nghĩa là gì?) Định nghĩa Post Office Box là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Post Office Box / Hộp Thư Bưu Chính. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây