Pop-Up Retail

  Pop-Up Retail là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Pop-Up Retail - Definition Pop-Up Retail - Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Pop-Up bán lẻ
  Chủ đề Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh

  Định nghĩa - Khái niệm

  Pop-Up Retail là gì?

  Bán lẻ pop-up là một cửa hàng bán lẻ (một “cửa hàng pop-up”) mà được mở tạm thời để tận dụng lợi thế của một xu hướng faddish hay nhu cầu theo mùa. Nhu cầu đối với các sản phẩm bán tại bán lẻ pop-up thường là ngắn ngủi hay liên quan đến một kỳ nghỉ đặc biệt. Cửa hàng bán lẻ pop-up được tìm thấy thường xuyên nhất trong các ngành công nghiệp may mặc và đồ chơi.

  • Pop-Up Retail là Pop-Up bán lẻ.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Pop-Up Retail nghĩa là Pop-Up bán lẻ.

  Thuật ngữ “cửa hàng bật lên” đề cập đến khoảng thời gian ngắn hạn của các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng này “bật lên” một ngày và biến mất vào ngày hôm sau. Các cửa hàng trang phục Halloween là một ví dụ phổ biến cho tháng 10, cũng như các cửa hàng bán pháo hoa cho đến ngày 4 tháng 7.

  Cửa hàng bật lên cũng có lợi cho các nhà bán lẻ; trong thị trường giảm giá, người bán có thể tận dụng lợi thế của giá thuê thấp hơn và thời gian thuê ngắn hơn nếu họ muốn tạo ra doanh số bán hàng nhưng có số lượng hàng tồn kho hạn chế. Các cửa hàng pop-up có thể xuất hiện theo hợp đồng thuê ngắn hạn trong các mặt bằng bán lẻ bị bỏ hoang, điều này cũng mang lại cho chủ nhà một số lợi ích.

  Definition: Pop-up retail is a retail store (a "pop-up shop") that is opened temporarily to take advantage of a faddish trend or seasonal demand. Demand for products sold in pop-up retail is typically short-lived or related to a particular holiday. Pop-up retail stores are found most often in the apparel and toy industries.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Vào tháng 11 năm 2002, nhà bán lẻ giảm giá Target đã tiếp nhận một chiếc thuyền dài 220 foot tại Chelsea Piers trong hai tuần trên sông Hudson trùng với thứ sáu đen.

  Vacant, một doanh nghiệp chuyên về cửa sổ bật lên có trụ sở tại Los Angeles, đến New York vào tháng 2 năm 2003 và họ đã làm việc với Tiến sĩ Martens để phát triển không gian cửa sổ bật lên tại 43 Mercer Street.
  Song Airlines đã mở một cửa hàng pop-up ở thành phố New York vào năm 2003.

  Comme des Garçons đã mở một cửa hàng pop-up vào năm 2004 với thẻ “Guerrilla Shop”. Nó vẫn tồn tại trong một năm.

  Vào tháng 11 năm 2013, Samsung đã mở một cửa hàng pop-up tại khu vực Soho của thành phố New York, nơi hoạt động như một không gian trải nghiệm thương hiệu. Không gian cửa sổ bật lên tạm thời được mở rộng và cuối cùng trở thành không gian bán lẻ lâu dài.

  Vào tháng 7 năm 2015, Four Element đã mở cửa hàng pop-up dưới nước đầu tiên trên thế giới ở độ sâu 19 feet tại TEKCamp.2015 ở Somerset, Anh.
  Các thương hiệu khác đã phát triển cửa hàng pop-up như một phần của chiến dịch của họ bao gồm Kate Spade, Gucci, Louis Vuitton và Colette.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Pop-Up Retail

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh Pop-Up Retail là gì? (hay Pop-Up bán lẻ nghĩa là gì?) Định nghĩa Pop-Up Retail là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Pop-Up Retail / Pop-Up bán lẻ. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây