Pilot Study

  Pilot Study là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Pilot Study - Definition Pilot Study - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Nghiên Cứu Sơ Bộ, Nghiên Cứu Mở Đầu
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Pilot Study là gì?

  Các nghiên cứu thí điểm là các nghiên cứu sơ bộ, quy mô nhỏ nhằm mục đích điều tra xem các thành phần quan trọng của nghiên cứu chính – thường là thử nghiệm ngẫu nhiên có kiểm soát (RCT) – có khả thi hay không.

   

  • Pilot Study là Nghiên Cứu Sơ Bộ, Nghiên Cứu Mở Đầu.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Pilot Study nghĩa là Nghiên Cứu Sơ Bộ, Nghiên Cứu Mở Đầu.

  Một nghiên cứu thí điểm là một nghiên cứu được thực hiện trước khi nghiên cứu dự định. Các nghiên cứu thí điểm thường được thực hiện theo kế hoạch cho nghiên cứu dự định nhưng ở quy mô nhỏ hơn. Mặc dù một nghiên cứu thí điểm có thể loại bỏ tất cả các lỗi hệ thống hoặc các sự cố không mong muốn, nhưng nó làm giảm khả năng mắc lỗi loại 1 hoặc loại 2. Cả hai loại lỗi làm cho nghiên cứu chính lãng phí công sức, thời gian và tiền bạc.

   

  Definition: Pilot studies are small-scale, preliminary studies which aim to investigate whether crucial components of a main study – usually a randomized controlled trial (RCT) – will be feasible.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Pilot Study

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Pilot Study là gì? (hay Nghiên Cứu Sơ Bộ, Nghiên Cứu Mở Đầu nghĩa là gì?) Định nghĩa Pilot Study là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Pilot Study / Nghiên Cứu Sơ Bộ, Nghiên Cứu Mở Đầu. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây