Payment Advice

  Payment Advice là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Payment Advice - Definition Payment Advice - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Thông Báo Trả Tiền
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Payment Advice là gì?

  Ghi chú tư vấn thanh toán là một tài liệu hoặc thư liên lạc được gửi bởi khách hàng hoặc người mua cho các doanh nghiệp nói rằng hóa đơn đã được thanh toán để kiểm tra vide, NEFT, RTGS hoặc bằng bất kỳ phương tiện chuyển tiền điện tử nào.

   

   

  • Payment Advice là Thông Báo Trả Tiền.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Payment Advice nghĩa là Thông Báo Trả Tiền.

  Một ghi chú tư vấn thanh toán chứa các chi tiết về khoản thanh toán đến cần thiết cho việc phân bổ và xóa các mục mở. Trong tiêu đề của ghi chú tư vấn thanh toán, số tiền thanh toán, ngày thanh toán và thông tin thêm về thanh toán được ghi chú. Trong các mục tư vấn thanh toán, các thông số kỹ thuật về các mục thanh toán được tìm thấy. Điều này bao gồm thông số kỹ thuật số tiền (tổng số tiền, số tiền ròng, số tiền chiết khấu tiền mặt), mã lý do và thông số kỹ thuật được sử dụng để xác định mục mở (số tài liệu, số tham chiếu, số tài liệu thanh toán, số tham chiếu tại khách hàng, …).

   

  Definition: Payment advice note is a document or letter of communication sent by a customer or buyer to businesses which states that an invoice has been paid to vide cheque, NEFT, RTGS or by any means of electronic transfers etc.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Payment Advice

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Payment Advice là gì? (hay Thông Báo Trả Tiền nghĩa là gì?) Định nghĩa Payment Advice là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Payment Advice / Thông Báo Trả Tiền. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây