Partial Shipment

  Partial Shipment là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Partial Shipment - Definition Partial Shipment - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Chở Hàng Từng Phần
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Partial Shipment là gì?

  Lô hàng một phần là việc giao một đơn đặt hàng trong hơn một lô hàng. Điều đó có nghĩa là khi người mua đặt hàng, tất cả hàng hóa không được vận chuyển cùng một lúc, thay vào đó chúng được gửi cho người mua theo từng phần. Để thực hiện một lô hàng, nó phải được người mua đồng ý trong một thư tín dụng.

   

   

  • Partial Shipment là Chở Hàng Từng Phần.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Partial Shipment nghĩa là Chở Hàng Từng Phần.

  Lô hàng một phần là một loại đặc biệt của quy trình phân phối và có nghĩa là việc giao một đơn đặt hàng trong hai hoặc nhiều lô hàng. Những loại giao hàng này phải được khách hàng cho phép trong các điều khoản và điều kiện của đơn đặt hàng. Khách hàng sẽ nhận được nhiều mã khác nhau để theo dõi đơn hàng.

   

   

  Definition: Partial shipment is the delivery of an order in more than one shipment. It means, when a buyer orders goods, all the goods are not shipped at once, rather they are sent to the buyer in parts. To make a partial shipment, it must be agreed upon by the buyer in a letter of credit.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Partial Shipment

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Partial Shipment là gì? (hay Chở Hàng Từng Phần nghĩa là gì?) Định nghĩa Partial Shipment là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Partial Shipment / Chở Hàng Từng Phần. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây