Paragraph

  Paragraph là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Paragraph - Definition Paragraph - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Đoạn; Tiết (Của Một Đoạn Văn Bản)
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Paragraph là gì?

  Đoạn văn là một đơn vị diễn ngôn khép kín trong văn bản đề cập đến một luận điểm hay ý tưởng cụ thể. Một đoạn văn thường sẽ chứa nhiều hơn một câu. Mặc dù không được yêu cầu bởi cú pháp của bất kỳ ngôn ngữ nào, các đoạn văn thường là một phần được mong đợi của văn bản chính thức, được sử dụng để sắp xếp văn xuôi dài hơn.

  • Paragraph là Đoạn; Tiết (Của Một Đoạn Văn Bản).
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Paragraph nghĩa là Đoạn; Tiết (Của Một Đoạn Văn Bản).

  Chức năng của đoạn văn là đánh dấu khoảng dừng, đặt đoạn văn khác với những gì đứng trước nó. Nếu một đoạn văn được đặt trước tiêu đề hay tiêu đề phụ. Một đoạn văn bắt đầu trên một dòng mới. Đôi khi, các đoạn văn được thụt lề hay đánh số. (Dù bạn sử dụng định dạng nào, hãy nhất quán.)

  “Đoạn văn hoàn hảo” sẽ bắt đầu bằng một câu chủ đề. Nó sẽ có các câu chi tiết ở giữa và kết thúc bằng một câu kết luận. Nó sẽ chỉ bao gồm một chủ đề từ đầu đến cuối. Độ dài của một đoạn văn được xác định bởi chủ đề, nhưng thường người viết sẽ tạo một đoạn văn đơn giản để đảm bảo rằng họ không trình bày quá nhiều văn bản trong một đoạn.

  Definition: A paragraph is a self-contained unit of discourse in writing dealing with a particular point or idea. A paragraph consists of one or more sentences. Though not required by the syntax of any language, paragraphs are usually an expected part of formal writing, used to organize longer prose.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ, bạn có thể có một đoạn văn một chủ đề mô tả sao Kim (với đoạn tiếp theo mô tả sao Hỏa) hay một đoạn văn một chủ đề mô tả màu sắc của hoàng hôn (với đoạn tiếp theo mô tả hình ảnh phản chiếu của nó trên biển).

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Paragraph

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Paragraph là gì? (hay Đoạn; Tiết (Của Một Đoạn Văn Bản) nghĩa là gì?) Định nghĩa Paragraph là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Paragraph / Đoạn; Tiết (Của Một Đoạn Văn Bản). Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây