Packing Slip

  Packing Slip là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Packing Slip - Definition Packing Slip - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Phiếu Giao Hàng
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Packing Slip là gì?

  Phiếu đóng gói là một danh sách đầy đủ của tất cả các mặt hàng được bao gồm trong một đơn đặt hàng. Phiếu đóng gói được gửi đến bộ phận vận chuyển hướng dẫn họ những gì hàng tồn kho cần được gửi ra để hoàn thành đơn hàng.

   

  • Packing Slip là Phiếu Giao Hàng.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Packing Slip nghĩa là Phiếu Giao Hàng.

  Mặc dù về bản chất tương tự (và có thể trông gần giống nhau trong nháy mắt), phiếu đóng gói và hóa đơn phục vụ các mục đích khác nhau. Phiếu đóng gói được sử dụng để biểu thị hàng hóa vật lý được nhận, trong đó hóa đơn là chứng từ tài chính của đơn đặt hàng, chứa thông tin như mỗi sản phẩm được bán với giá bao nhiêu, điều khoản thanh toán, phương thức thanh toán và ngày.

  Trong một số trường hợp, phiếu đóng gói và hóa đơn được dành cho những người khác nhau. Hóa đơn là hóa đơn được gửi cho người chịu trách nhiệm thanh toán và phiếu đóng gói dành cho người nhận gói hàng. Nếu bạn đặt hàng một cái gì đó cho mình, cả hai tài liệu sẽ đến theo cách của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn mua một thứ gì đó cho người khác, bạn sẽ nhận được hóa đơn nhưng người nhận sẽ nhận được phiếu đóng gói.

   

   

  Definition: A packing slip is a complete list of all items included in a shipment order. The packing slip is sent to the shipping department which instructs them what inventory needs to be sent out to complete the order.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Packing Slip

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Packing Slip là gì? (hay Phiếu Giao Hàng nghĩa là gì?) Định nghĩa Packing Slip là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Packing Slip / Phiếu Giao Hàng. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây