Ordinary Annuity

  Ordinary Annuity là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Ordinary Annuity - Definition Ordinary Annuity - Kế hoạch nghỉ hưu Niên kim

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Niên kim thông thường
  Chủ đề Kế hoạch nghỉ hưu Niên kim

  Định nghĩa - Khái niệm

  Ordinary Annuity là gì?

  Một niên kim thông thường là một loạt các khoản thanh toán bằng nhau được thực hiện vào cuối của chu kỳ liên tiếp trên một chiều dài cố định thời gian. Trong khi các khoản thanh toán trong một niên kim có thể được thực hiện thường xuyên như mỗi tuần, trong thực tế, thanh toán niên kim thông thường được thực hiện hàng tháng, hàng quý, nửa năm hoặc hàng năm. Điều ngược lại của một niên kim thông thường là một niên kim do, đó là khi thanh toán được thực hiện ở phần đầu của từng thời kỳ.

  • Ordinary Annuity là Niên kim thông thường.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kế hoạch nghỉ hưu Niên kim.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Ordinary Annuity nghĩa là Niên kim thông thường.

  Các niên kim thông thường là các khoản thanh toán lãi từ trái phiếu, thường được thực hiện nửa năm một lần và cổ tức hàng quý từ một cổ phiếu duy trì mức thanh toán ổn định trong nhiều năm.

  Definition: An ordinary annuity is a series of equal payments made at the end of consecutive periods over a fixed length of time. While the payments in an annuity can be made as frequently as every week, in practice, ordinary annuity payments are made monthly, quarterly, semi-annually or annually. The opposite of an ordinary annuity is an annuity due, which is when payments are made at the beginning of each period.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Một ví dụ về niên kim thông thường đó là: Cổ tức cổ phiếu hàng quý không thay đổi.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Ordinary Annuity

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kế hoạch nghỉ hưu Niên kim Ordinary Annuity là gì? (hay Niên kim thông thường nghĩa là gì?) Định nghĩa Ordinary Annuity là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Ordinary Annuity / Duy trì hiệu lực bình thường. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây