Open Letter

  Open Letter là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Open Letter - Definition Open Letter - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Thư Công Khai; Thư Ngỏ; Thư Không Niêm (Trên Báo)
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Open Letter là gì?

  Thư ngỏ là một lá thư dành cho nhiều đối tượng đọc hay một lá thư dành cho một cá nhân, nhưng dù sao nó cũng được phân phối rộng rãi một cách có chủ đích.

   

   

   

   

  • Open Letter là Thư Công Khai; Thư Ngỏ; Thư Không Niêm (Trên Báo).
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Open Letter nghĩa là Thư Công Khai; Thư Ngỏ; Thư Không Niêm (Trên Báo).

  Thư ngỏ thường có dạng một bức thư gửi cho một cá nhân nhưng được cung cấp cho công chúng thông qua báo chí và các phương tiện truyền thông khác, chẳng hạn như một bức thư gửi cho biên tập viên hay blog. Đặc biệt phổ biến là những bức thư ngỏ quan trọng gửi đến các nhà lãnh đạo chính trị.

   

   

  Definition: An open letter is a letter that is intended to be read by a wide audience, or a letter intended for an individual, but that is nonetheless widely distributed intentionally.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Hai trong số những bức thư ngỏ nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất là J’accuse của Émile Zola gửi Tổng thống Pháp, cáo buộc chính phủ Pháp kết tội sai Alfred Dreyfus vì tội gián điệp và thư của Martin Luther King Jr từ nhà tù Birmingham, bao gồm trích dẫn nổi tiếng “Bất công ở bất cứ đâu là mối đe dọa cho công lý ở khắp mọi nơi”.

   

   

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Open Letter

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Open Letter là gì? (hay Thư Công Khai; Thư Ngỏ; Thư Không Niêm (Trên Báo) nghĩa là gì?) Định nghĩa Open Letter là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Open Letter / Thư Công Khai; Thư Ngỏ; Thư Không Niêm (Trên Báo). Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây