Obsolete

  Obsolete là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Obsolete - Definition Obsolete - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt (Hàng Hóa) Đã Lỗi Thời; Cũ Kỹ; Hết Dùng; Bỏ Đi; Phế Bỏ
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Obsolete là gì?

  Lỗi thời là sản phẩm không còn được sản xuất hay ngừng sản xuất do thay thế sản phẩm theo chức năng nâng cao, v.v.

  • Obsolete là (Hàng Hóa) Đã Lỗi Thời; Cũ Kỹ; Hết Dùng; Bỏ Đi; Phế Bỏ.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Obsolete nghĩa là (Hàng Hóa) Đã Lỗi Thời; Cũ Kỹ; Hết Dùng; Bỏ Đi; Phế Bỏ.

  Lỗi thời là từ trong tiếng Latinh “rơi vào tình trạng không được sử dụng” và nó là một tính từ rất tiện dụng cho bất cứ thứ gì không còn được sử dụng nữa, từ từ ngữ đến nhà máy, phần mềm máy tính đến cách suy nghĩ. Một cái gì đó đã lỗi thời thường được thay thế bằng một sự đổi mới mới hơn, sáng bóng hơn.

  Definition: Obsolete are the products which are no longer manufactured or discontinued due to replacement of products by advanced function etc.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Đĩa compact làm cho các bản ghi và băng cassette trở nên lỗi thời, sau đó các tệp nhạc kỹ thuật số có thể tải xuống đã làm cho đĩa compact trở nên lỗi thời.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Obsolete

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Obsolete là gì? (hay (Hàng Hóa) Đã Lỗi Thời; Cũ Kỹ; Hết Dùng; Bỏ Đi; Phế Bỏ nghĩa là gì?) Định nghĩa Obsolete là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Obsolete / (Hàng Hóa) Đã Lỗi Thời; Cũ Kỹ; Hết Dùng; Bỏ Đi; Phế Bỏ. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây