Non-Solicitation

  Non-Solicitation là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Non-Solicitation - Definition Non-Solicitation - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Không mời chào, Lôi Kéo, Gạ Gẫm
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Non-Solicitation là gì?

  Không mời chào đề cập đến một thỏa thuận, điển hình giữa chủ lao động và nhân viên, cấm nhân viên sử dụng khách hàng, khách hàng của công ty và danh sách liên lạc khi nhân viên rời công ty.

  • Non-Solicitation là Không mời chào, Lôi Kéo, Gạ Gẫm.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Non-Solicitation nghĩa là Không mời chào, Lôi Kéo, Gạ Gẫm.

  Các điều khoản của Thỏa thuận không mời chào cùng với điều khoản không cạnh tranh (NCC) và thỏa thuận không tiết lộ (NDA) tạo thành một trong ba giao ước hạn chế thường thấy trong hợp đồng kinh doanh có thể được ký kết với cả nhân viên và nhà thầu độc lập như một phần của hợp đồng chung lớn hơn hoặc giống như một điều khoản độc lập.

  Definition: Non-solicitation, in contract law, refers to an agreement, typically between an employer and employee, that prohibits an employee from utilizing the company's clients, customers, and contact lists for personal gain upon leaving the company.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Non-Solicitation

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Non-Solicitation là gì? (hay Không mời chào, Lôi Kéo, Gạ Gẫm nghĩa là gì?) Định nghĩa Non-Solicitation là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Non-Solicitation / Không Lôi Kéo, Gạ Gẫm. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây