Non-Circumvention, Non-Disclosure Agreement – NCND

  Non-Circumvention, Non-Disclosure Agreement - NCND là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Non-Circumvention, Non-Disclosure Agreement - NCND - Definition Non-Circumvention, Non-Disclosure Agreement - NCND - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Thỏa Thuận Không Gian Lận, Không Tiết Lộ
  Chủ đề Kinh tế
  Ký hiệu/viết tắt NCND

  Định nghĩa - Khái niệm

  Non-Circumvention, Non-Disclosure Agreement - NCND là gì?

  Được sử dụng trong giai đoạn đầu của một giao dịch kinh doanh được sắp xếp bởi các nhà môi giới (trung gian). Mục đích của nó là để đảm bảo rằng các bên trung gian (đã đưa người mua và người bán lại với nhau) không được thông qua và không được tiết lộ các thông tin trong các cuộc đàm phán cho bất kỳ bên ngoài.

   

  • Non-Circumvention, Non-Disclosure Agreement - NCND là Thỏa Thuận Không Gian Lận, Không Tiết Lộ.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Non-Circumvention, Non-Disclosure Agreement - NCND nghĩa là Thỏa Thuận Không Gian Lận, Không Tiết Lộ.

  Thỏa thuận không tiết lộ và không tiết lộ NCND nhằm bảo vệ quyền của các bên trung gian không thường xuyên trong thương mại quốc tế cung cấp một số dịch vụ như: Xúc tiến kinh doanh, liên hệ với bên thứ ba, hỗ trợ đàm phán hợp đồng và mong muốn được bảo vệ trước rủi ro được bên kia (bên kia là khách hàng của nó) phá vỡ và do đó không được trả tiền hoa hồng cho các dịch vụ của mình.

   

   

   

   

   

   

  Definition: Used in early stages of a business transaction arranged by brokers (intermediaries). Its purpose is to ensure that the intermediaries (who brought the buyer and seller together) are not by-passed and the information disclosed during the negotiations is not revealed to any external.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Non-Circumvention, Non-Disclosure Agreement - NCND

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Non-Circumvention, Non-Disclosure Agreement - NCND là gì? (hay Thỏa Thuận Không Gian Lận, Không Tiết Lộ nghĩa là gì?) Định nghĩa Non-Circumvention, Non-Disclosure Agreement - NCND là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Non-Circumvention, Non-Disclosure Agreement - NCND / Thỏa Thuận Không Gian Lận, Không Tiết Lộ. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây