Non-bank Financial Intermediaries

  Non-bank Financial Intermediaries là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Non-bank Financial Intermediaries - Definition Non-bank Financial Intermediaries - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Tổ Chức Trung Gian Tài Chính Phi Ngân Hàng
  Chủ đề Kinh tế
  Ký hiệu/viết tắt NBFI

  Định nghĩa - Khái niệm

  Non-bank Financial Intermediaries là gì?

  Trung gian tài chính phi ngân hàng (NBFI) là một nhóm không đồng nhất của các tổ chức tài chính khác với các ngân hàng thương mại và hợp tác xã. Chúng bao gồm một loạt các tổ chức tài chính, vốn huy động vốn từ công chúng, trực tiếp hoặc gián tiếp, để cho họ vay những người chi tiêu cuối cùng.

   

   

   

   

  • Non-bank Financial Intermediaries là Tổ Chức Trung Gian Tài Chính Phi Ngân Hàng.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Non-bank Financial Intermediaries nghĩa là Tổ Chức Trung Gian Tài Chính Phi Ngân Hàng.

  Tổ chức tài chính phi ngân hàng (NBFI) hoặc công ty tài chính phi ngân hàng (NBFC) là tổ chức tài chính không có giấy phép ngân hàng đầy đủ hoặc không được giám sát bởi cơ quan quản lý ngân hàng quốc gia hoặc quốc tế. NBFI tạo điều kiện cho các dịch vụ tài chính liên quan đến ngân hàng, như đầu tư, nhóm rủi ro, tiết kiệm hợp đồng và môi giới thị trường.

   

   

  Definition: Non-Bank Financial Intermediaries (NBFIs) is a heterogeneous group of financial institutions other than commercial and co-operative banks. They include a wide variety of financial institutions, which raise funds from the public, directly or indirectly, to lend them to ultimate spenders.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ trong số này bao gồm các công ty bảo hiểm, cửa hàng cầm đồ, tổ chức phát hành séc, kiểm tra địa điểm thanh toán, cho vay trả tiền, trao đổi tiền tệ và các tổ chức microloan.

   

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Non-bank Financial Intermediaries

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Non-bank Financial Intermediaries là gì? (hay Tổ Chức Trung Gian Tài Chính Phi Ngân Hàng nghĩa là gì?) Định nghĩa Non-bank Financial Intermediaries là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Non-bank Financial Intermediaries / Tổ Chức Trung Gian Tài Chính Phi Ngân Hàng. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây