News Release; Press Release; Press Statement

  News Release; Press Release; Press Statement là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng News Release; Press Release; Press Statement - Definition News Release; Press Release; Press Statement - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Thông Cáo Báo Chí
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  News Release; Press Release; Press Statement là gì?

  Thông cáo báo chí là một tuyên bố chính thức được gửi đến các thành viên của phương tiện truyền thông nhằm mục đích cung cấp thông tin, tuyên bố chính thức hay thông báo. Thông cáo báo chí theo truyền thống bao gồm chín yếu tố cấu trúc gồm tiêu đề, phần giới thiệu, nội dung và các thông tin khác. Thông cáo báo chí có thể được chuyển đến các thành viên của các phương tiện truyền thông trên giấy và dưới dạng điện tử.

  • News Release; Press Release; Press Statement là Thông Cáo Báo Chí.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  News Release; Press Release; Press Statement nghĩa là Thông Cáo Báo Chí.

  Sử dụng tài liệu thông cáo báo chí có thể mang lại lợi ích cho các công ty truyền thông vì chúng giúp giảm chi phí và cải thiện số lượng tài liệu mà một công ty truyền thông có thể xuất ra trong một khoảng thời gian nhất định. Do tài liệu được đóng gói sẵn, thông cáo báo chí tiết kiệm thời gian của các nhà báo, không chỉ trong việc viết một câu chuyện mà còn cả thời gian và tiền bạc để nắm bắt tin tức trực tiếp.

  Mặc dù sử dụng thông cáo báo chí có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho công ty, nhưng nó hạn chế định dạng và phong cách của phương tiện truyền thông phân tán. Ngoài ra, các thông cáo báo chí cũng có thành kiến đối với tổ chức đã đặt hàng chúng. Trong thời đại kỹ thuật số, người tiêu dùng muốn có được thông tin của họ ngay lập tức, điều này gây áp lực lên các phương tiện truyền thông báo chí để đưa ra càng nhiều tài liệu càng tốt. Điều này có thể khiến các công ty truyền thông tin tức phụ thuộc nhiều vào thông cáo báo chí để tạo ra câu chuyện.

  Definition: A press release is an official statement delivered to members of the news media for the purpose of providing information, an official statement, or making an announcement. A press release is traditionally composed of nine structural elements, including a headline, introduction, body, and other information. Press releases can be delivered to members of the media physically on paper and electronically.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan News Release; Press Release; Press Statement

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế News Release; Press Release; Press Statement là gì? (hay Thông Cáo Báo Chí nghĩa là gì?) Định nghĩa News Release; Press Release; Press Statement là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng News Release; Press Release; Press Statement / Thông Cáo Báo Chí. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây