Mission-Critical

  Mission-Critical là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Mission-Critical - Definition Mission-Critical - Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Nhiệm vụ quan trọng
  Chủ đề Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh

  Định nghĩa - Khái niệm

  Mission-Critical là gì?

  Một nhiệm vụ quan trọng nhiệm vụ, dịch vụ hay hệ thống là một trong những người có thất bại hay sự gián đoạn sẽ gây ra toàn bộ hoạt động, kinh doanh để dễ bị trì trệ. Nó là không thể thiếu cho các hoạt động tiếp tục.

  • Mission-Critical là Nhiệm vụ quan trọng.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Mission-Critical nghĩa là Nhiệm vụ quan trọng.

  Nhiệm vụ quan trọng đã trở thành một mô tả phổ biến của bất kỳ dịch vụ thiết yếu nào cần thiết cho các hoạt động bình thường. Nếu hoạt động kinh doanh không thể bị gián đoạn trong bất kỳ hoàn cảnh nào mà không ngừng sản xuất thì hoạt động đó được coi là sứ mệnh quan trọng đối với doanh nghiệp.

  Definition: A mission-critical task, service, or system is one whose failure or disruption would cause an entire operation or business to grind to a halt. It is indispensable to continuing operations.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Cơ sở dữ liệu và phần mềm kiểm soát quy trình được coi là sứ mệnh quan trọng đối với một công ty chạy trên máy tính lớn hay máy trạm.

  Các trung tâm cuộc gọi khẩn cấp, hồ sơ bệnh nhân được vi tính hóa trong bệnh viện, trung tâm lưu trữ dữ liệu, sàn giao dịch chứng khoán và các hoạt động khác phụ thuộc vào hệ thống máy tính và truyền thông phải được bảo vệ khỏi sự cố do các chức năng quan trọng của hệ thống.

  Trong mỗi trường hợp này, sự thất bại của một dịch vụ quan trọng có thể khiến dịch vụ bị gián đoạn nghiêm trọng, thiệt hại nặng nề về tài chính và thậm chí nguy hiểm cho con người.

  Chúng cũng là những ví dụ về lỗi kỹ thuật, nhưng điều đó không nhất thiết phải như vậy. Cụm từ này ngày càng được sử dụng nhiều hơn để mô tả một ý tưởng, sự đổi mới hay sự thay đổi chiến lược theo hướng mà một doanh nghiệp xác định là chìa khóa cho sự thịnh vượng liên tục của nó. Trong những năm 1990, một số tờ báo và tạp chí đã xác định việc chuyển đổi sang phân phối qua internet là một sứ mệnh quan trọng. Nhiều người trong số đó đã không sống sót.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Mission-Critical

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh Mission-Critical là gì? (hay Nhiệm vụ quan trọng nghĩa là gì?) Định nghĩa Mission-Critical là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Mission-Critical / Nhiệm vụ quan trọng. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây