Miscellaneous Expenses

  Miscellaneous Expenses là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Miscellaneous Expenses - Definition Miscellaneous Expenses - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Chi Phí Linh Tinh; Tạp Chí
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Miscellaneous Expenses là gì?

  Chi phí khác là các khoản phí bổ sung nằm ngoài phạm vi của các khoản phí chính. Nhiều chính sách bảo hiểm y tế có giới hạn cho các chi phí linh tinh. Những giới hạn này thường được áp dụng khi đến bệnh viện.

  • Miscellaneous Expenses là Chi Phí Linh Tinh; Tạp Chí.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ, chính sách bảo hiểm y tế có thể cung cấp toàn bộ chi phí ăn ở, nhưng chỉ có giới hạn bảo hiểm cho các chi phí khác.

  Các chi phí khác có thể bao gồm chụp X-quang, xét nghiệm thuốc và các phương pháp điều trị bổ sung khác ngoài việc cung cấp dịch vụ chăm sóc chính. Nếu một bên mua bảo hiểm đạt đến giới hạn cho các chi phí linh tinh, họ sẽ phải tự gánh vác các chi phí còn lại.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Miscellaneous Expenses

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Miscellaneous Expenses là gì? (hay Chi Phí Linh Tinh; Tạp Chí nghĩa là gì?) Định nghĩa Miscellaneous Expenses là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Miscellaneous Expenses / Chi Phí Linh Tinh; Tạp Chí. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây