Medical Profession

  Medical Profession là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Medical Profession - Definition Medical Profession - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Giới Y Khoa; Y Giới
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Medical Profession là gì?

  Đây là một nghề nhằm mục đích bảo vệ, thúc đẩy và phục hồi sức khỏe tốt với trọng tâm là xác định, chẩn đoán, điều trị bệnh tật bằng kiến thức khoa học và chuyên môn cao. Một nghề mà việc chăm sóc người bệnh là mối quan tâm đầu tiên.

   

   

   

  • Medical Profession là Giới Y Khoa; Y Giới.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Medical Profession nghĩa là Giới Y Khoa; Y Giới.

  Một nghề được đặc trưng bởi một tổ chức chuyên sâu về kiến thức y học mà các thành viên của nó phải giảng dạy và mở rộng, bằng quy tắc đạo đức và nghĩa vụ phục vụ đặt việc chăm sóc bệnh nhân lên trên lợi ích bản thân và đặc quyền tự điều chỉnh được ban cho bởi xã hội. Một nghề mà các nguyên tắc sau có thể áp dụng:

  Kiến thức khoa học phải được truyền thụ, sử dụng và truyền tải.

  Tiến hóa vĩnh viễn được sử dụng để cải thiện dịch vụ.

  Kiến thức được sử dụng một cách có đạo đức và có thẩm quyền.

  Thực hành y tế luôn nhằm mục đích cải thiện nhu cầu sức khỏe và cung cấp phúc lợi cho cộng đồng và cá nhân của họ.

   

   

   

   

  Definition: It is an occupation aimed at protecting, promoting and restoring good health with a focus on identifying, diagnosing and treating illnesses using scientific and highly specialised knowledge. An occupation where caring for the patients is the first concern.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Medical Profession

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Medical Profession là gì? (hay Giới Y Khoa; Y Giới nghĩa là gì?) Định nghĩa Medical Profession là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Medical Profession / Giới Y Khoa; Y Giới. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây