Marketing Budget

  Marketing Budget là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Marketing Budget - Definition Marketing Budget - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Ngân Sách Tiếp Thị
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Marketing Budget là gì?

  Ngân sách tiếp thị là ước tính chi phí dự kiến để tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Một ngân sách tiếp thị thông thường sẽ tính đến tất cả các chi phí tiếp thị, ví dụ: Truyền thông tiếp thị, tiền lương cho người quản lý tiếp thị, chi phí cho không gian văn phòng, v.v. Tuy nhiên, phần lớn ngân sách có liên quan đến truyền thông tiếp thị như quan hệ công chúng, trang web, quảng cáo,… Cả hai đều được xem xét ở đây.

   

   

   

  • Marketing Budget là Ngân Sách Tiếp Thị.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Marketing Budget nghĩa là Ngân Sách Tiếp Thị.

  Các chi phí trong ngân sách tiếp thị sẽ được phân bổ theo chiến dịch và phương tiện truyền thông được sử dụng. Một số nghiên cứu trước đây cần thiết để ước tính chi phí là thực tế nhất có thể. Điều này được gọi là nghiên cứu truyền thông quảng cáo hoặc tiếp thị.

   

   

   

  Definition: A marketing budget is an estimate of projected costs to market your products or services. A typical marketing budget will take into account all marketing costs e.g. marketing communications, salaries for marketing managers, cost of office space etc. However much of the budget is concerned with marketing communications e.g. public relations, website, advertising, etc. Both are considered here.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Marketing Budget

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Marketing Budget là gì? (hay Ngân Sách Tiếp Thị nghĩa là gì?) Định nghĩa Marketing Budget là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Marketing Budget / Ngân Sách Tiếp Thị. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây