Marketable Securities

  Marketable Securities là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Marketable Securities - Definition Marketable Securities - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Chứng Khoán Thị Trường
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa - Khái niệm

  Marketable Securities là gì?

  Loại chứng khoán có cầu thị trường cao nên được bán ra một cách nhanh chóng và dễ dàng chuyển thành tiền mặt với mức giá hợp lý. Tính thanh khoản của chứng khoán thị trường xuất phát từ thực tế là thời gian đáo hạn có xu hướng ít hơn một năm và tỷ lệ mà chúng có thể được mua hoặc bán ít ảnh hưởng đến giá cả.

   

  • Marketable Securities là Chứng Khoán Thị Trường.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Marketable Securities nghĩa là Chứng Khoán Thị Trường.

  Chứng khoán có thể bán được định nghĩa là bất kỳ công cụ tài chính không hạn chế nào có thể được mua hoặc bán trên sàn giao dịch chứng khoán công cộng hoặc trao đổi trái phiếu công khai. Do đó, chứng khoán thị trường được phân thành bảo đảm vốn chủ sở hữu thị trường hoặc bảo đảm nợ thị trường.

  Definition: Marketable securities are liquid financial instruments that can be quickly converted into cash at a reasonable price. The liquidity of marketable securities comes from the fact that the maturities tend to be less than one year, and that the rates at which they can be bought or sold have little effect on prices.

  Ví dụ mẫu - Cách sử dụng

  Ví dụ về chứng khoán thị trường: Cổ phiếu phổ thông, giấy thương mại , chấp nhận của ngân hàng, tín phiếu kho bạc…

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Marketable Securities

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Marketable Securities là gì? (hay Chứng Khoán Thị Trường nghĩa là gì?) Định nghĩa Marketable Securities là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Marketable Securities / Chứng Khoán Ngắn Hạn. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây