Market Momentum

  Market Momentum là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Market Momentum - Definition Market Momentum - Phân tích kỹ thuật Kiến thức phân tích kỹ thuật cơ bản

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Momentum thị
  Chủ đề Phân tích kỹ thuật Kiến thức phân tích kỹ thuật cơ bản

  Định nghĩa - Khái niệm

  Market Momentum là gì?

  Động lượng thị trường là thước đo tâm lý thị trường tổng thể có thể hỗ trợ mua và bán theo và chống lại các xu hướng thị trường. Có một số yếu tố và chỉ số thị trường có thể giúp một nhà đầu tư theo dõi đà thị trường.

  • Market Momentum là Momentum thị.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Phân tích kỹ thuật Kiến thức phân tích kỹ thuật cơ bản.

  Công thức - Cách tính

  Động lượng thị trường có thể được xác định từ phương trình sau:

  M = V − Vx

  Trong đó:

  V = Giá mới nhất

  Vx = Giá đóng cửa x số ngày trước.

  Ý nghĩa - Giải thích

  Market Momentum nghĩa là Momentum thị.

  Động lượng thị trường có thể là một chỉ báo tốt cho các xu hướng tăng và giảm. Động lượng tích cực có thể chỉ ra một xu hướng tăng tiềm năng trong khi động lượng tiêu cực có thể chỉ ra một xu hướng giảm giá.

  Definition: Market momentum is a measure of overall market sentiment that can support buying and selling with and against market trends. There are several market factors and indicators that can help an investor to follow market momentum.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Market Momentum

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Phân tích kỹ thuật Kiến thức phân tích kỹ thuật cơ bản Market Momentum là gì? (hay Momentum thị nghĩa là gì?) Định nghĩa Market Momentum là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Market Momentum / Momentum thị. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây