Market Basket

  Market Basket là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Market Basket - Definition Market Basket - Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     
  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Rổ Hàng Hóa Tiêu Biểu Thị Trường.
  Chủ đề Kinh tế
  Tên gọi khác Giỏ thị trường

  Định nghĩa - Khái niệm

  Market Basket là gì?

  Giỏ thị trường là một nhóm các sản phẩm được xây dựng để theo dõi hiệu suất của một phân khúc thị trường cụ thể. Kinh tế giỏ thị trường tập trung vào Chỉ số giá tiêu dùng (CPI), theo dõi các mặt hàng tiêu dùng khác nhau và sử dụng mức giá của chúng để ước tính về lạm phát. Còn đối với các nhà đầu tư, một giỏ thị trường liên quan đến chứng khoán tài chính và là ý tưởng chính của các quỹ chỉ số.

  • Market Basket là Rổ Hàng Hóa Tiêu Biểu Thị Trường..
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa - Giải thích

  Market Basket nghĩa là Rổ Hàng Hóa Tiêu Biểu Thị Trường..

  Một giỏ thị trường đề cập đến một hỗn hợp vĩnh viễn của hàng hóa và dịch vụ được mua và bán liên tục trong toàn bộ hệ thống kinh tế. Các nhà kinh tế, chính trị gia và nhà phân tích tài chính sử dụng các giỏ thị trường để theo dõi sự thay đổi giá theo thời gian và xác định mức lạm phát.

  Definition: A market basket is a group of products designed to track the performance of a specific market segment. Market basket economics focuses on the Consumer Price Index (CPI), which tracks various consumer goods and uses their price levels to provide an estimate of inflation. However, for investors, a market basket relates to financial securities and is the principal idea behind index funds.

  Thuật ngữ tương tự - liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Market Basket

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Market Basket là gì? (hay Rổ Hàng Hóa Tiêu Biểu Thị Trường. nghĩa là gì?) Định nghĩa Market Basket là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Market Basket / Rổ Hàng Hóa Tiêu Biểu Thị Trường.. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây